จับข่าวคุยกัน
จูงลูกดูหนัง
ชวนไปชิม
ไกด์นำเที่ยว
บ้านและสวน
บ้านสวย
สวนสวย
สาระน่ารู้
Do it yourself
ข่าวและกิจกรรม
 

 
หน้าแรก | มุมผู้ปกครอง | บ้านและสวน | ข่าวและกิจกรรม
   

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30
   


วันเวลา : 13-16 มีนาคม พ.ศ.2557 เวลา 10.00-20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
จัดโดย : สมาคมอาคารชุดไทย, สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.housecondoshow.com

กิจกรรมภายในงาน :

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย สมาคมอาคารชุดไทย ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร จัดมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 เตรียมพบกับผู้ประกอบการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากหลากหลายโครงการ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำในการซื้อที่อยู่อาศัยอย่างถูกวิธี และเลือกชมโครงการในทำเลต่างๆ อาทิ โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บ้านพร้อมโอน บ้านสร้างใหม่ราคาถูก พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน อาทิ โครงการจัดสรรที่ดินและบ้านพักอาศัย อาคารชุด อาคารพาณิชย์ รีสอร์ท สนามกอล์ฟ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน ตลอดจนธนาคารและสถาบันการเงินที่มาร่วมให้คำปรึกษาด้านการเงินและการกู้เพื่อที่อยู่อาศัย

จากสภาพตลาดที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน มีโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่จำนวนมากที่รอให้ผู้ซื้อได้สัมผัสและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ ทั้งบ้านพร้อมโอน บ้านสร้างใหม่ราคาถูก พร้อมข้อเสนอพิเศษภายในงาน
นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน จึงขอความร่วมมือให้ผู้ร่วมออกบูธทุกบริษัทเข้าร่วมแคมเปญ โดยการซื้อคูปองชิงโชค เพื่อแจกให้กับลูกค้าที่จองบ้านภายในงานด้วย

ผู้ประกอบการสามารถติดต่อจองพื้นที่ในงานได้ที่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย โทร.02-229-3188-90, 084-360-0438 โทรสาร 02-229-3194 หรือ E-mail : wanphen@thairealestate.org
ที่มาข้อมูล : http://thailandexhibition.com
จำนวนคนอ่าน 86 คน
   
 

© 2000 - 2014 www.myfirstbrain.com All Rights Reserved